Header Ads

ไม้เทียม
 • พื้นไม้เทียม wpc แบบกลวง ขนาด 135x25x300 cm


  พื้นไม้เทียม wpc แบบกลวง ขนาด 135x25x300 cm

  เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้กับไม้เทียม
  วัสดุแต่ละประเภทนอกจากมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เหมาะที่จะใช้งานที่แตกต่างกันแล้ว เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เลือกใช้กับวัสดุนั้นก็มีความแตกต่างกันด้วย เครื่องมือและอุปกรณ์เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ติดตั้งไม่ว่าจะเป็นเราติดตั้งเองหรือช่างที่ติดตั้งควรเลือกใช้งานอย่างถูกต้องด้วย การเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์เหมาะที่จะใช้งานกับวัสดุประเภทนั้น ๆ ก็จะทำให้งานติดตั้งวัสดุนั้นเสร็จเรียบร้อย ไม่เกิดความเสียหายในขณะติดตั้งและยังไม่เป็นอันตรายกับผู้ที่ทำงานติดตั้งด้วย
  ไม้เทียมที่เป็นวัสดุที่คนเลือกใช้แทนไม้ทั้งงานภายในอาคาร งานตกแต่งผนัง งานปูพื้นหรืองานภายนอกอาคาร เช่น ไม้ระแนง ไม้เชิงชายหรือไม้ปูพื้น ก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์ในการติดตั้งที่เราหรือช่างติดตั้งจะต้องรู้และเตรียมไว้สำหรับการใช้งานติดตั้งด้วยเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็แทบไม่แตกต่างจากเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้กับงานไม้จริงเลย เครื่องมือและอุปกรณ์เหล่านั้นมีดังนี้
  ลูกหมูหรือใบเลื่อยตัดไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการตัดไม้เทียม ลูกหมูสามารถเปลี่ยนใบตัดได้ ใบที่ใช้ตัดควรเลือกให้เหมาะกับขนาดความหนาของไม้เทียม ปกติแล้วจะใช้ใบตัดแบบตัดปูน
  ตลับเมตร ใช้เพื่อวัดขนาดของความยาวของไม้เทียมwpcก่อนตัดเพื่อให้ได้ขนาดตามต้องการ
  สว่านไฟฟ้า เพื่อใช้เจาะรูเพื่อตอกตะปูหรือยิงสกรูหรือน๊อตเพื่อให้ไม้เทียมwpcยึดติดกับพื้นปูนหรือโครง
  ค้อน กรณีที่เลือกวิธีการตอกตะปูเพื่อยึดติดจะต้องใช้ค้อนเพื่อตอกจนหัวตะปูมิด
  ยาแนว เพื่ออุดรอยตะปู สกรูหรือน๊อตเพื่อให้พื้นผิวเรียบเสมอกัน
  สี สีที่ใช้กับไม้เทียมมักต้องทา 3 ขั้นตอน คือ สีรองพื้น สีทับหน้าและสีเคลือบกันรอยเพื่อให้ไม้เทียมมีความทนทาน ใช้งานได้นาน สีไม่ซีดจางเร็ว
  เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ตัด เจาะ หรือเลื่อยไม้เทียมราคาไม่ได้เป็นเครื่องมือพิเศษอะไรและไม่ต่างจากการติดตั้งไม้จริง ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เป็นแบบทั่วไปนี้ ทำให้การติดตั้งไม้เทียมนั้นทำได้ง่ายขึ้น เพราะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่เราคุ้นเคยกับการใช้งานอยู่แล้ว

  ไม้เทียมกับการเพิ่มแต้มต่อทางธุรกิจบิวท์อินที่คุณไม่ควรพลาด
  ปัจจุบันนี้การทำธุรกิจรับบิวท์อินหรือที่เรียกว่าตกแต่งภายในจากผู้รับเหมาก่อสร้างนั้น นับว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง สาเหตุก็เนื่องมาจากว่าการสร้างธุรกิจในทางด้านนี้มีคู่แข่งมากมายและการขยายตัวด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่พักอาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และคอนโดมิเนียม สำหรับผู้ที่ต้องการให้ราคาไม้เทียมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเพิ่มแต้มต่อทางธุรกิจ สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุด  ได้แก่  การศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนนั่นเอง
  ไม้เทียมคืออะไร
  ไม้เทียมเป็นวัสดุก่อสร้างที่นำวัสดุต่าง ๆ ผสมกับไม้และใช้กระบวนการทางเคมีเพื่อให้ได้มาซึ่งความคล้ายคลึงกับไม้จริง ซึ่งไม้เทียมสามารถแบ่งได้ย่อย ๆ ได้เป็นหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่นการนำไม้สนมาใช้เป็นวัสดุเริ่มต้นของการผสม เป็นต้น
  จะใช้ไม้เทียมwpcเพื่อเพิ่มแต้มต่อทางธุรกิจได้อย่างไร
  สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังตั้งข้อสงสัยว่าการใช้ไม้เทียมwpcจะเพิ่มแต้มต่อทางธุรกิจได้อย่างไรนั้น นับได้ว่าเป็นคำถามที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง คุณจะพบว่าการใช้ไม้เทียมwpcช่วยในหลาย ๆ ด้านดังนี้
  1.วัสดุหาง่าย - สำหรับวัสดุที่นำมาใช้ทำไม้เทียมนั้นหาง่าย และสะดวกสบายมากกว่าการใช้ไม้จริง 
  2.เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า –ส่วนใหญ่แล้วการตกแต่งบ้านในสมัยนี้มักจะเน้นถึงความประหยัดเป็นหลัก และการใช้ไม้เทียมราคาเองก็มีราคาถูกกว่าไม้จริงอย่างมาก เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในซึ่งให้อารมณ์คลาสสิกราวกับไม้จริง
  3.เป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติอีกทางหนึ่ง- สำหรับการใช้ราคาไม้เทียมนั้น จัดได้ว่าเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันไม้จริงเป็นไม้ที่หาได้ยากยิ่ง กว่าที่ไม้แต่ละต้นจะเติบโตมานั้นก็นับว่าเป็นการทำลายป่าไม้ แต่หากว่าคุณเลือกใช้ไม้เทียมก็สามารถสร้างความรู้สึกคล้ายคลึงกับไม้จริงได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องตัดไม้ทำลายป่า
  ด้วยเหตุผลที่น่าสนใจเหล่านี้ของไม้เทียมราคาดังที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการตกแต่งบ้านควรรับไม้เทียมมาเพื่อพิจารณาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการตกแต่งบ้านให้ตรงใจลูกค้า แล้วคุณจะพบว่าไม้เทียมเป็นวัสดุที่น่าสนใจที่สุด

  ไม่มีความคิดเห็น

  Post Top Ad

  ไม้เทียม